Cho thuê sân tennis

Những điểm cho thuê sân tennis tại TP.Hồ Chí Minh

Hiện nay, quần vợt đang dần trở thành một môn thể thao được nhiều người yêu thích với tốc độ phát triển nhanh chóng. Không khó để tìm được nơi đào tạo quần vợt chất lượng tốt ở những thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng hoặc Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, việc tìm thuê sân tập cũng ngày càng được chú ý hơn. Cùng đọc bài viết dưới đây để biết những nơi cho thuê sân tennis tại Sài Gòn.

Một vài điểm khác biệt của từng loại sân tennis

Trước khi tìm nơi cho thuê sân tennis, chúng ta cần nắm được sự khác biệt của từng loại sân. Lý do vì nó liên quan trực tiếp đến mức giá thuê cao hay thấp, dưới đây mà một vài đặc điểm bạn nên biết:

Về chất liệu của sân tennis

Như đã biết thì sân tennis thường có ba loại, trong đó sân đất nện thường sẽ được làm từ gạch vụn và có màu đỏ. Tốc độ nảy của bóng khi chơi trên mặt sân này thường chậm hơn so với sân cỏ.

Hình 1: Sân cỏ là một trong những mặt sân tập tennis thường thấy nhất

Còn ở sân cỏ thì do được trồng trên nền đất phù sa hoặc dùng cỏ nhân tạo nên giúp bóng có độ nảy tốt khi chơi. Sân cứng được làm từ nhựa đường nên bóng tennis sẽ không nảy được nhiều trong khi đánh.

Về chi phí bảo trì của từng loại sân tennis

Trong cả ba loại, sân đất nện tốn ít chi phí bảo trì nhất, tiếp đến là sân cứng làm từ nhựa đường. Ngược lại, sân cỏ tốn khá nhiều tiền bảo dưỡng do được làm từ cỏ nhân tạo và phải tốn công chăm sóc nếu muốn nó luôn ở trạng thái tốt nên giá cho thuê sân tennis cũng đắt hơn.

Tốc độ của bóng tennis khi di chuyển trên sân

Đối với sân làm từ đất nện, khi bóng chạm đất sẽ mất đi vận tốc lúc đầu nên di chuyển khá chậm. Ngược lại, sân cỏ lại thường khá trơn và khiến cho quả bóng tennis bay nhanh hơn khi va chạm với mặt đất.

Ở sân cứng thì do có độ ma sát khá ít nên tốc độ bóng di chuyển luôn ở mức cao với vận tốc duy trì ổn định. Do đó, đây là loại thích hợp để cho những người mới luyện tập và cải thiện các kỹ năng.

Hình 2: Sân đất nện không cần phải bảo trì quá nhiều

Những nơi cho thuê sân tennis mà Trung tâm dạy tennis Vina thường thuê

Tennis Vina là một trong những địa chỉ đào tạo quần vợt chuyên nghiệp và có uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đến với đơn vị, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng về mức giá và trình độ của từng khóa học để chọn ra lớp phù hợp với mình.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm đều là người có chuyên môn cao và luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong quá trình luyện tập để nâng cao kỹ năng. Bên cạnh đó, Tennis Vina còn thuê các sân tập chất lượng tốt với đầy đủ trang thiết bị và gần nơi ở của học viên để tiện đi lại như:

  • Sân tập tennis thuộc tòa nhà Samco ở số 326 đường Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, quận 1
  • Sân tập tennis của hội trường Thống nhất số 106 đường Nguyễn Du ở quận 1
  • Sân tập tennis thuộc CLB Tennis Thiên Nga tại số 751 đường 49A của quận 2
  • Sân tập tennis Rạch Dừa ở số 741E của quận 2
  • Sân tennis của TT TDTT Phan Đình Phùng ở số 8 đường Võ Văn Tần quận 3
  • Sân tennis của CLB Tennis Hồ Xuân Hương tại số 2, đường Hồ Xuân Hương, quận 3….

Hình 3: Trung tâm thuê sân tennis gần chỗ ở cho học viên tiện đi lại

Mong rằng thông qua bài viết trên, quý độc giả đã biết được những nơi nào cho thuê sân tennis tại TP. Hồ Chí Minh. Vui lòng liên hệ với Trung tâm dạy tennis Vina qua số Hotline: 0978-564-363 nếu muốn tham khảo thêm về các khóa học quần vợt mà đơn vị hiện đang cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Tư Vân