Về Trung Tâm Dạy Tennis Vina

Trung Tâm Dạy Tennis Vina là đơn vị chuyên dạy Tennis hàng đầu tại Việt Nam, hiện nãy mỗi năm chúng tôi đào tạo 15.000 học viên trên cả nước biết chơi bộ môn tennis. Được thành lập từ năm 2014 bởi Ông Bùi Văn Minh Nghĩa.

Với trình độ và chuyên môn vững vàng, chúng tôi tin rằng đội ngũ Huấn Luyện Viên tại trung tâm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi tham gia lớp học bơi của chúng tôi.

 

 

Sứ mệnh

Trung tâm tennis vina ra đời với sứ mệnh huấn luyện những kỹ năng về tennis đến càng nhiều người đánh tốt.

Phương châm hoạt động

Với phương châm hoạt động dựa trên chất lượng và đặt hài lòng của khách hàng lên trên hết. Đội ngũ giảng viêntennis vina luôn dành trọn nhiệt huyết và cái tâm của mình vào giảng dạy, nhằm mang đến những buổi học thoải mái và vui vẻ nhất. Giúp học viên trở nên tự tin và yêu thích tennis vina. Hơn hết là biết yêu bản thân, bảo vệ chính mình và những người xung quanh.

Bên cạnh đó, tennis vina luôn làm mới mình mang đến những dịch vụ ngày càng hoàn thiện với mức giá hợp lý nhất để có thể mang đến cơ hội cho nhiều khách hàng hơn.

Chính sách chất lượng

Trung tâm dạytennis vina với chương trình dạy tennis kèm riêng đang rất hiệu quả. Kèm riêng 1:1 hoặc nhóm ít học viên sẽ giúp các học viên nhanh chóng biết chơi tennis, giáo viên dễ quan sát, chỉnh sửa tư thế và kỹ thuật cho học viên.

Chính sách từ chương trình học chất lượng đến giá cả hợp lý của tennis vina là sự lựa chọn hoàn hảo và chắc chắn mang đến sự hài lòng cho học viên.

Tại sao nên học bơi kèm riêng ở Trung Tâm Dạy Tennis Vina

Trung tâm dạy tennis vina Tuân lấy uy tín làm nền tảng phát triển lâu dài, được biết đến với kinh nghiệm cũng như dịch vụ chất lượng.

  • Chương trình được thiết kế đa dạng phù hợp với từng đối tượng từ trẻ nhỏ đến người lớn, bao gồm cả những đối tượng đặc biệt nhất như trẻ tự kỷ, chậm phát triển…
  • Có nhiều khóa học như cơ bản, nâng cao, cấp tốc, khóa tập luyện để thi đấu, khóa dành riêng cho nữ giới…
  • Có dịch vụ kèm riêng cho tất cả các khóa học bơi khác nhau. Có thể dạy bơi 1 kèm 1 hoặc 1 thầy kèm nhóm tối đa 3 học viên.
  • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tâm, có kinh nghiệm trong huấn luyện bơi và cứu hộ, đều có bằng cấp và chứng chỉ.
  • Học viên có thể chọn giáo viên hướng dẫn là nam (đối với học viên nam) hoặc nữ (đối với học viên nữ) theo yêu cầu của bản thân hoặc phụ huynh.
  • Địa điểm học có thể là hồ bơi gia đình, hồ bơi do học viên chọn để phù hợp với lộ trình đi lại của học viên, hoặc địa điểm học do giáo viên giới thiệu (luôn đáp ứng tiêu chí sạch sẽ, an toàn, rộng và thoáng)
  • Giờ học linh hoạt theo lịch của học viên.