Lớp học đánh tennis ở quận 4

Hé lộ đơn vị học tennis quận 4 chuyên nghiệp

Tennis là bộ môn thể thao rất tốt cho sức khỏe bởi nhờ nó mà chúng ta sẽ rèn luyện được khả năng phản xạ và kỹ năng phối hợp các bộ phận trên cơ thể. Chính vì vậy mà nhu cầu học tennis quận 4 tại các trung tâm giảng dạy chuyên nghiệp của người dân này ngày cao hơn. Hãy cùng đọc bài viết sau để khám phá địa chỉ đào tạo môn thể thao này tại quận 4 nhé.

Tìm hiểu về quận 4 của thành phố Hồ Chí Minh

Quận 4 thuộc nội thành của khu vực thành phố Sài Gòn và có phần địa giới giống với một cù lao hình tam giác được bao quanh bởi sông và kênh rạch. Phía đông của quận lấy ranh giới là sông Sài Gòn và giáp với Thủ Đức, còn phía tây thì tiếp giáp với quận 5 và rạch Bến Nghé.

Có tất cả là 13 phường nằm trong quận 4 theo số thứ tự từ 1 đến 18, thế nhưng sẽ không có những phường là 5, 7, 11, 12 và 17. Quận 4 là nơi có nhiều trục đường chính của thành phố cắt qua như Khánh Hội, Nguyễn Tất Thành, Đoàn Văn Bơ hay Bến Vân Đồn. 

Trong đó, con đường Nguyễn Tất Thành đóng vai trò trọng yếu giúp người dân ở đây dễ dàng lưu thông sang những vùng lân cận được thuận tiện hơn. Ngoài ra, các trung tâm học tennis quận 4 hay những khu vui chơi, ẩm thực nổi tiếng như Chợ Xóm Chiếu, cầu Ông Lãnh đều tập trung ở đây.

Hình 1: Quận 4 nằm trong khu vực nội thành của Sài Gòn

Nơi nào tại quận 4 dạy tennis tốt?

Một trong các trung tâm dạy học tennis quận 4 chất lượng tốt và uy tín được nhiều người lựa chọn là Tennis Vina. Đây là địa chỉ mà bạn có thể tìm đến nếu muốn học tập và rèn luyện bộ môn thể thao tennis một cách bài bản.

Không chỉ vậy, các huấn luyện viên tại trung tâm còn sẽ xem xét và đánh giá khả năng của từng người và lên kế hoạch luyện tập mang lại hiệu quả cao. Sau mỗi khóa học tennis, bạn sẽ nâng cao được sức khỏe của bản thân và các kỹ năng cần thiết của bộ môn thể thao tennis.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trung tâm được đánh giá cao về trình độ, chuyên môn, kiến thức nghề nghiệp. Mọi người đều có chứng chỉ của trường đại học thể dục thể thao hàng đầu trong nước cũng như từ đội tuyển quần vợt sẽ dạy trực tiếp cho học viên.

Với các phương pháp dạy học cùng kinh nghiệm từ các huấn luyện viên sẽ giúp các bạn nhanh chóng nâng cao trình độ. Đồng thời, khi đăng ký tham gia bạn không phải lo lắng về thời gian học bởi có các giờ đa dạng cho học viên lựa chọn từ 5h đến 23h vào tất cả các ngày trong tuần.

>>>>>> Xem thêm: lớp học tennis quận 5

Một vài sân tập tennis của quận 4 thuận tiện cho học viên

Trung tâm tennis Vina sẽ dựa vào trình độ của người đăng ký để đưa ra các khóa học với mức giá thành thích hợp. Bên cạnh đó, đơn vị cũng lựa chọn các sân tập tennis tại quận 4 với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho học viên luyện tập như:

  • Sân tập tennis CLB Khánh Hội
  • Sân tập tennis Cosmo’s Tennis Court…

Hình 3: Đơn vị luôn có những hướng dẫn phù hợp với từng học viên

Trên đây là những thông tin về địa chỉ học tennis ở quận 4 mà quý độc giả nên biết nếu có nhu cầu đăng ký học. Vui lòng liên hệ với Trung tâm dạy tennis Vina để tham khảo thêm về các khóa học và giá thành của chúng qua số đường dây nóng: 0978-564-363.

Trung Tâm dạy tennis Vina              

  • Địa chỉ: Số 81 Đường Cách Mạng Tháng Tám, P. Bến Thành, Q.1, TPHCM
  • Hotline: 0978.564.363
  • Zalo: 0978.564.363

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Tư Vân