Lớp học đánh tennis quận 10

Địa chỉ trung tâm đào tạo học tennis quận 10 uy tín

Tennis là một trong các môn thể thao được yêu thích tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Nó ngày càng trở nên phổ biến tại thành phố lớn như Sài Gòn và được áp dụng trong các hoạt động, giải đấu của các cơ quan, đoàn thể… Cũng vì vậy mà nhu cầu học môn thể thao này tăng lên. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để khám phá địa chỉ đào tạo học tennis quận 10 uy tín và chất lượng.

Vị trí địa lý của quận 10 tại thành phố Hồ Chí Minh

Quận 10 có phần phía đông được tuyến đường Cách mạng Tháng Tám cắt qua và giáp với quận 3. Phía tây của quận giáp với quận 11, phía bắc giáp Tân Bình và phía nam giáp với quận 5.

Quận 10 được chia thành mười bốn phường tất cả và tên gọi dựa theo số thứ tự từ 1 đến 14 nhưng không có phường 3. Ủy ban nhân dân và các cơ quan hành chính quan trọng của quận đều được đặt trụ sở ở phường 14.

Là một trong những quận thuộc khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, quận 10 đóng vai trò trọng điểm trong giao dịch thương mại giữa các vùng. Chính vì vậy mà nơi này có nhiều bệnh viện, trường học, địa chỉ học tennis quận 10 và các khu trung tâm thương mại lớn.

>>>>>>> Xem thêm: Lớp học đánh tennis ở quận 11

Tốc độ tăng trưởng các ngành dịch vụ, thương mại và công nghiệp của quận 10 tăng dần theo từng năm. Nhờ đó mà chất lượng đời sống của người dân trong khu vực này cũng được nâng cao hơn so với trước gấp nhiều lần.

Hình 1: Quận 10 đóng vai trò quan trọng trong giao dịch thương mại

Trung tâm dạy tennis Vina – Nơi dạy học tennis quận 10 chất lượng 

Tennis bộ môn thể thao yêu cầu người chơi phải có thể lực tốt và nắm chắc các kỹ thuật và động tác khi phát bóng. Do đó, nếu muốn thành thục bộ môn này, bạn nên đến các địa chỉ đào tạo uy tín trong quận 10 như Trung tâm dạy tennis Vina để đăng ký học từ cơ bản.

Tennis Vina là cái tên có tuổi đời lâu năm được nhiều người đánh giá cao về cả chuyên môn lẫn cơ sở vật chất. Các huấn luyện viên dạy tennis tại trung tâm đều là những người đã có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tennis và giúp học viên nắm bắt kiến thức một cách nhanh nhất.

Giảng viên tại trung tâm đều có trình độ chuyên môn cao, có chứng chỉ từ các trường học thể dục thể thao hàng đầu. Ngoài ra, còn từng thuộc đội tuyển quần vợt Việt Nam nên học viên hoàn toàn có thể yên tâm học tập.

Hình 2: Trung tâm dạy quần vợt uy tín quận 10 được biết đến nhiều nhất là tennis Vina

Một số sân tập tennis trung tâm thường thuê ở quận 10

Các giảng viên tại đơn vị luôn quan sát và kiểm tra trình độ của học viên nhằm đưa ra các phương án giảng dạy, đào tạo đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, nhằm giúp bạn thêm hứng thú luyện tập và đạt hiệu quả rèn luyện tối ưu, trung tâm còn hỗ trợ thuê các sân tập tennis trong địa bàn quận 10 với đầy đủ trang thiết bị như:

  • Sân tập tennis Lan Anh 
  • Sân tập tennis Kỳ Hoà 2
  • Sân tập tennis thuộc CLB Thế Anh 
  • Sân tập tennis ở công viên Lê Thị Riêng 
  • Sân tập tennis tại CLB Z756 
  • Sân tập tennis thuộc trung tâm TDTT Thống Nhất 
  • Sân tập tennis thuộc CLB Tennis Hữu Trí 

Hình 3: Tennis Vina là trung tâm dạy tennis được thành lập lâu năm

Tại Trung tâm dạy tennis Vina, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng để biết được trình độ của bản thân trước khi đăng ký học tennis quận 10. Nếu còn có điều thắc mắc, hãy gọi điện cho đơn vị qua số Hotline: 0978-564-363 để được giải đáp các vấn đề liên quan đến giá thành và lịch học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Tư Vân