Sân tennis Khánh Hội quận 4

Một vài thông tin mà bạn nên biết về sân tennis Khánh Hội quận 4

Quần vợt (hay tennis) là bộ môn thể thao mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của chúng ta. Bởi vậy nên nhu cầu theo học và tìm thuê sân tập ở quận 4 cũng ngày càng tăng cao. Trong đó, sân tennis Khánh Hội quận 4 là địa chỉ có nhiều người đặt lịch thuê nhất nhờ có giá thành hợp lý Hãy cùng Trung tâm dạy tennis Vina đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm các thông tin về sân quần vợt này.

Sân Khánh Hội nằm ở chỗ nào tại quận 4?

Sân Khánh Hội nằm tại địa chỉ số 130 trên đường Khánh Hội, thuộc phường 5 trong địa bàn của quận 4. Giờ mở cửa hàng ngày của sân là từ 5 giờ sáng cho đến 23 giờ đêm và luôn nhận được sự yêu thích của những người dân trong khu vực với những lý do như:

Sân tập chất lượng cho bóng có độ nảy tốt 

Sân tennis Khánh Hội quận 4 là loại sân cứng cho độ nảy và tốc độ di chuyển của bóng luôn đạt mức ổn định. Chính vì vậy mà nơi đây cực thích hợp cho những người mới làm quen và luyện tập bộ môn thể thao quần vợt.

Kích thước của sân đạt chuẩn ITF theo quy định sân tennis quốc tế

Kích thước các sân tập tại đây đều đạt tiêu chuẩn theo quy định quốc tế về các loại sân quần vợt. Hàng ghế chờ với chỗ ngồi rộng rãi, thoáng mát và có mái che giúp người chơi có thể thoải mái nghỉ ngơi sau những giây phút thi đấu và luyện tập. 

Hình 1: Sân tennis Khánh Hội là nơi có nhiều người tìm thuê tại quận 4

Sân sở hữu các trang thiết bị hiện đại 

Hệ thống đèn pha được trang bị trên sân tennis Khánh Hội quận 4 đều có công suất lớn giúp bạn có tầm nhìn rõ hơn khi chơi vào ban đêm. Khu vực để vật dụng cá nhân cũng được lắp đặt camera an ninh theo dõi liên tục để đảm bảo an toàn và tránh làm mất đồ của người chơi.

Học quần vợt quận 4 chuyên nghiệp tại Tennis Vina

Trung tâm dạy tennis Vina là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy môn thể thao quần vợt. Do đó, nếu bạn đang cần tìm một nơi để theo học thì hãy tìm đến Tennis Vina vì những lý do sau:

  • Kinh nghiệm chuyên môn của các huấn luyện viên tại đơn vị được đánh giá cao và đ đào tạo hàng trăm lứa học viên có thành tích xuất xắc.
  • Giờ học đa dạng và vô cùng linh hoạt giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn khung giờ phù hợp với thời gian biểu của bản thân.
  • Đơn vị thường thuê các sân tập chất lượng trong địa bàn quận 4 để giúp học viên thêm thuận tiện hơn trong việc đi lại….

Hình 2: Tennis Vina là đơn vị có chuyên môn cao về đào tạo quần vợt

Mong rằng thông qua bài viết trên, quý độc giả đã nắm được những thông tin cần thiết về sân tennis Khánh Hội quận 4. Hãy liên hệ với Trung tâm dạy tennis Vina qua số đường dây nóng: 0978-564-363 để được tư vấn thêm về thời gian khai giảng các khóa học tại đơn vị.

Liên Hệ Tư Vân