Sân tennis Văn Thánh

Địa chỉ của sân tennis Văn Thánh nằm ở đâu?

Tennis là môn thể thao lành mạnh giúp người chơi cải thiện về cả sức khỏe cơ thể lẫn tinh thần sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Chính vì vậy mà nhu cầu thuê sân tập tennis cũng ngày càng tăng cao. Trong đó, sân tennis Văn Thánh được nhiều người đánh giá cao nhờ chất lượng tốt và giá thuê hợp lý. Hãy cùng Trung tâm dạy tennis Vina đọc bài viết dưới đây để biết địa điểm của sân này.

Địa điểm của sân Văn Thánh là ở đâu?

Sân tennis Văn Thánh nằm ở địa chỉ số 48/10 đường Điện Biên Phủ, phường 22 thuộc quận Bình Thạnh, Sài Gòn. Sân được nhiều người tìm đến thuê nhờ các trang thiết bị hiện đại và có mức giá cạnh tranh từ 100.000 VNĐ đến 250.000VNĐ cho mỗi giờ thuê.

Sân Văn Thánh có các mái che lớn và không gian thoáng mát giúp người chơi tránh được sự ảnh hưởng của mưa nắng và thoải mái trong khi chơi. Khu vực ghế chờ rộng rãi đủ chỗ cho nhiều người ngồi nghỉ ngơi lấy sức sau mỗi set đấu.

Sàn tập của sân Văn Thánh luôn được nhân viên vệ sinh quét tước cẩn thận và chống trơn trượt để đảm bảo an toàn cho người chơi. Kích thước sân đạt chuẩn quốc tế và đáp ứng được điều kiện để tổ chức các giải đấu quần vợt đơn hoặc đấu đôi.

Hệ thống đèn pha 6 bóng công suất lớn chiếu sáng giúp bạn có tầm nhìn rõ hơn khi chơi vào buổi tối. Chỗ để đồ được lắp đặt camera an ninh giám sát liên tục giúp bạn thêm yên tâm bảo quản các vật dụng cá nhân của mình tại đây.

Hình 1: Sân Văn Thánh được đánh giá cao do có mức giá thuê hợp lý 

Đơn vị nào chuyên đào tạo tennis chuyên nghiệp tại Sài Gòn?

Trung tâm dạy Tennis Vina là một trong những địa chỉ đào tạo môn thể thao quần vợt tốt nhất tại Sài Gòn. Đơn vị liên tục mở ra các lớp học từ cơ bản đến nâng cao để đáp ứng mọi nhu cầu của học viên đăng ký.

Bên cạnh đó, đơn vị còn thuê các sân quần vợt đạt chuẩn quốc tế trong địa bàn thành phố như sân tennis Văn Thánh để học viên luyện tập. Nhờ vậy mà học viên thêm hứng thú hơn trong quá trình tập chơi quần vợt

Đội ngũ huấn luyện viên tại đây đều đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo tennis cho nhiều lứa học viên của trung tâm. Do đó, họ sẽ hiểu rõ được khả năng của từng người và đưa ra các phương pháp luyện tập phù hợp giúp nâng cao kỹ năng sau mỗi khóa học.

Hình 2: Trung tâm mở nhiều khóa học đáp ứng nhu cầu đăng ký của học viên

Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn biết được sân tennis Văn Thánh nằm ở địa chỉ nào. Nếu còn có điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ với Trung tâm dạy tennis Vina qua số Hotline: 0978-564-363 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. 

Liên Hệ Tư Vân