Top 5 sân tennis Bình Thạnh chất lượng tốt.

Top 5 sân tennis Bình Thạnh có chất lượng tốt và giá thuê hợp lý

Bình Thạnh là một trong các quận sầm uất tại thành phố Hồ Chí Minh, nhiều trường học, bệnh viện và trung tâm thể dục thể thao đều tập trung tại đây. Nhu cầu học và thuê sân tập tennis trong địa bàn quận cũng ngày càng nhiều hơn do những lợi ích mà quần vợt mang lại. Hãy cùng Trung tâm dạy tennis Vina đọc bài viết dưới đây để biết về top 5 sân tennis Bình Thạnh chất lượng.

Các sân quần vợt nằm trên địa bàn quận Bình Thạnh

Hiện nay, nhu cầu học tennis tại thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội hay Đà Nẵng tăng cao hơn so với những năm về trước. Cùng với đó là nhu cầu thuê các sân tập với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và chất lượng tốt nhiều hơn để đáp ứng người chơi.

Hình 1: Nhu cầu học tennis của người dân tăng cao

Thực tế, tại thành phố Hồ Chí Minh hiện có rất nhiều đơn vị cho thuê sân tập tennis với giá rẻ để phục vụ mục đích học và luyện tập quần vợt của nhiều người. Trong đó, Bình Thạnh là quận có phong trào chơi tennis phát triển mạnh mẽ với số lượng người đăng ký tăng dần theo từng năm.

Bởi thế nên việc thuê được các sân tập vừa chất lượng lại có giá thành hợp lý luôn là điều được quan tâm hàng đầu của những người yêu thích quần vợt. Dưới đây là top 5 sân tennis Bình Thạnh được nhiều người thuê có giá cả hợp lý: 

  • Sân tập tennis Tư Hồng ở số 618/5A nằm trên đoạn đường Xô Viết nghệ Tĩnh 
  • Sân tập tennis Thiên Lộc tại địa chỉ số 689 thuộc đường Xô Viết Nghệ Tĩnh 
  • Sân quần vợt 41 Bis ở số 152/11A tại phường 25
  • Sân quần vợt Nhật Nguyệt nằm tại địa chỉ 155, đường Bình Quới thuộc phường 27
  • Sân quần vợt Văn Thánh ở trên phường 22

Trung tâm nào dạy tennis chất lượng tại quận Bình Thạnh?

Là nơi tập trung top 5 sân tennis Bình Thạnh, điều này kéo theo sự xuất hiện của các đơn vị đào tạo chuyên nghiệp về môn thể thao quần vợt. Trung tâm dạy tennis Vina là địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng khi muốn đăng ký học quần vợt từ mức cơ bản.

Có đa dạng các lớp học phù hợp lứa tuổi

Đơn vị hiện có cung cấp các lớp học dành riêng cho từng độ tuổi từ người lớn cho đến trẻ em với khung thời gian linh hoạt. Bên cạnh đó, trung tâm cũng cung cấp chương trình một kèm một với huấn luyện viên nếu học viên có nhu cầu.

Hình 2: Trung tâm tennis Vina có đa dạng học viên

Giáo  viên giảng dạy chuyên môn cao

Trung tâm được nhắc đến nhiều một phần nhờ đội ngũ giáo viên giảng dạy đến từ nhiều nơi, trong đó có cả đội tuyển thi đấu quần vợt quốc gia. Không những có nhiệt huyết, tinh thần mà còn có tâm với nghề giúp học viên tiếp thu nhanh và nâng cao trình độ chơi tennis.

Linh hoạt cụm sân tập tennis

Ngoài ra, trung tâm dạy tennis Vina còn thuê các sân tập quần vợt với trang thiết bị và hệ thống chiếu sáng hiện đại. Mục đích là để giúp học viên có đầy đủ các vật dụng cần thiết trong quá trình luyện tập bộ môn thể thao quần vợt.

Chi phí hợp lý

Mức phí đóng cho khóa học tại trung tâm dạy tennis Vina không quá cao. Các dịch vụ đa dạng với đầy đủ cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu của học viên mà chi phí lại hợp lý, phải chăng so với trên thị trường.

Hình 3: Tennis Vina là đơn vị hàng đầu trong đào tạo quần vợt

Mong rằng thông qua bài viết này, bạn đã nắm được top 5 sân tennis Bình Thạnh có giá thuê hợp lý và chất lượng tốt. Hãy liên hệ với Trung tâm dạy tennis Vina qua số điện thoại: 0978-564-363 nếu cần hỗ trợ tư vấn thêm về các lớp đào tạo quần vợt tại đơn vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Tư Vân