Top 5 sân tennis quận 2

Top 5 sân tennis quận 2 mà bạn nên biết

Quận 2 là nơi tập trung nhiều sân tennis với ưu điểm về chất lượng và các trang thiết bị hiện đại chất lượng tốt. Nhờ vậy mà quá trình chơi quần vợt sẽ thêm phần hứng thú và hăng say hơn. Hãy cùng Trung tâm dạy tennis Vina đọc bài viết dưới đây để khám phá top 5 sân tennis quận 2 được nhiều người lựa chọn khi muốn tìm nơi để tập tennis.

Các quy chuẩn về kích thước sân tập tennis

Sân dành riêng cho môn thể thao quần vợt thường có hình chữ nhật, chiều dài đạt chuẩn là 23,77 mét và chiều rộng từ 8,23 đến 10,97 mét. Sân được chia thành hai phần nhờ cột lưới nằm ở chính giữa với phần tâm luôn phải đạt độ cao chính xác là 91,4 cm. 

Phần mép hai bên sân quần vợt đều phải cao khoảng 1,07m, nếu là đánh đôi thì mép sẽ nằm xa ở phía ngoài còn đánh đơn thì nằm sâu vào bên trong. Các giá dùng để đỡ tấm lưới được sử dụng một cách linh hoạt giúp cố định lại giới hạn chiều cao của toàn bộ tấm lưới.

Những đường chạy song song và vuông góc với phần lưới ngăn hoặc các cạnh sẽ chia sân tennis thành từng khu vực khác nhau. Các khu này đều có chiều rộng là 4, 12m và chiều dài là 6,40m tiếp giáp với nhau tạo thành hình chữ T khi nhìn từ trên xuống.

Các sân tennis ở quận 2 đều là những sân đạt chuẩn với kích thước tương tự như ở trên. Dưới đây là top 5 sân tennis quận 2 được nhiều người tìm đến thuê:

  • Sân quần vợt thuộc CLB Tennis Thiên Nga 
  • Sân tập tennis Rạch Dừa 
  • Sân tập tennis thuộc  CLB Tennis An Phú 
  • Sân quần vợt của CLB tennis Country Club
  • Sân quần vợt thuộc sở hữu của TCT Thép miền Nam

Hình 1: Sân tennis tại quận 2 có kích thước đạt chuẩn quốc tế

Nên học tennis tại quận 2 ở đơn vị nào?

Tennis Vina là đơn vị đào tạo quần vợt chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của rất nhiều học viên khi tìm đến. Tất cả là nhờ vào chất lượng của khóa học dành riêng cho từng đối tượng mà trung tâm cung cấp.

Hình 2: Nhiều người đăng ký theo học tại Tennis Vina

Cải thiện các kỹ năng của học viên

Khi đến đây, học viên sẽ được tư vấn kỹ về trình độ của từng khóa học và được đào tạo theo hệ thống đi từ cơ bản đến nâng cao. Đơn vị cam kết cải thiện các kỹ năng của học viên sau khi kết thúc một khóa học và giúp họ nắm được các kiến thức của bộ môn thể thao quần vợt.

Đa dạng các giờ học tennis

Bên cạnh đó, trung tâm cũng kết nối với top 5 sân tennis quận 2 có chất lượng tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu luyện tập của học viên. Thời gian biểu của bạn sẽ luôn được đơn vị cập nhật và đưa ra các lớp học phù hợp để có thể dễ dàng tham gia được khóa học.

Giáo viên giảng dạy có chuyên môn

Toàn bộ giáo viên giảng dạy tennis của trung tâm đều có chứng chỉ của trường đại học TDTT và đội tuyển quần vợt Việt Nam. Học viên đăng ký tham gia học sẽ được hướng dẫn trực tiếp từ những huấn luyện viên này.

Với phương pháp sư phạm chuyên môn cùng kinh nghiệm phong phú, chuyên nghiệp. Chắc chắn đội ngũ giáo viên tại cơ sở sẽ không làm bạn thất vọng mà ngược lại giúp cải thiện các kỹ năng còn chưa tốt của mình.

Hình 3: Trung tâm dạy tennis Vina luôn là lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đã tìm ra được top 5 sân tennis quận 2 được nhiều người tìm đến thuê. Hãy liên hệ với Trung tâm dạy tennis Vina qua số điện thoại: 0978.564.363 nếu cần tư vấn về giá thành các khóa học quần vợt hiện có tại đơn vị.

Liên Hệ Tư Vân